skip to Main Content
Quản trị Website, tối ưu hoá và tăng thứ hạng Google của bạn ngay hôm nay!!

Dịch vụ Quản trị và SEO trọn gói giá rẻ

Với đội ngũ SEOQuản trị Website chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn rút ngắn được thời gian quản lý Web và gia tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm lên đến 300%. Giá trọn gói Chỉ từ 2.000.000 VNĐ/tháng.(tuỳ ngành nghề và độ cạnh tranh)

SEO Tổng Thể Website

SEO tổng thể Website

SEO từ khoá thị trường ngách, từ khoá phụ, từ khoá mở rộng lên tới 100 từ (tuỳ ngành dựa theo gợi Google) => Giúp tỉ lệ khách hàng tương tác với web cao hơn.

Quản Trị Website Cơ Bản

Quản trị Website cơ bản

Được hỗ trợ Quản trị website.(up bài, viết bài, chỉnh sửa bài các SP, thiết kế đồ hoạ, lập trình), giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho Khách hàng.

Báo Cáo Online

Báo cáo Online

Báo cáo từ khoá định kỳ ngày 15. Báo cáo chi tiết công việc nhóm đã làm vào ngày 30 hằng tháng. Khách hàng theo dõi trực tiếp online thông qua Google Driver cực kì tiện lợi.

Tài Nguyên Phong Phú

Tài nguyên phong phú

Nguồn hệ thống tài nguyên phong phú do nhóm chúng tôi tự xây nên chi phí giảm đáng kể mà chất lượng nâng cao, không phụ thuộc bên thứ 3 (mua text, mua vip..).

Quản Lý Fanpage

Quản lý Fanpage

Giúp tạo và quản lý đăng bài thường xuyên trên Fanpage. Hỗ trợ tư vấn chạy quảng cáo Facebook ADS hiệu quả.

Giá Cạnh Tranh

Giá cạnh tranh

Giá trọn gói Chỉ từ 2.000.000 VNĐ/tháng.(tuỳ ngành nghề và độ cạnh tranh).

Dịch vụ khác

Chúng tôi luôn cố gắng và nổ lực cung cấp không chỉ có SEO, Quản trị Website mà còn hỗ trợ tư vấn đưa ra giải pháp Marketing Online để có nhiều cơ hội mang lại niềm tin cho khách hàng!

Google Adwords

Google Adwords

Hỗ trợ tư vấn khách hàng có nhu cầu chạy Google Adwords hoàn toàn miễn phí khi khách hàng sử dụng gói SEO và Quản trị Website tổng thể.

Viết Bài Chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO

Khi sử dụng dịch vụ SEO trọn gói quý khách được hỗ trợ 100% dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Số lượng bài tuỳ thuộc vào các gói quý khách lựa chọn.

SEO Từ Khoá

SEO từ khoá

Quý khách hàng không có nhu cầu SEO quản trị Web tổng thể mà chỉ cần SEO thứ hạng 1 đến 2 từ khoá. Vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đúng đối Tượng

Đúng đối tượng

Khi chọn lựa giải pháp SEO trọn gói chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ quản trị nội dung Fanpage cho quý khách hàng, hỗ trợ khách hàng có nhu cầu chạy Facebook ADS cam kết với giá rẻ hiệu quả cao, nhắm đúng đối tượng.

Thiết Kế Web

Thiết kế web

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website, đổi mới giao diện hoặc nâng cấp website,… hãy liên hệ ngay với 4MSEO để được hỗ trợ nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Xây Dựng Vệ Tinh

Xây dựng vệ tinh

Tặng và xây dựng vệ tinh miễn phí cho Web SEO tổng thể (free domain.com + hosting 1 năm ) khi đã cộng tác trên 6 tháng.

Back To Top
Chat Facebook